Khách sạn Cosevco Nhật Lệ

Vinabooking

16 Quách Xuân Kỳ, P.Đồng Mỹ, Tp.Đồng Hới, Quảng Bình

(08) 3977 8026

Khách sạn Cosevco Nhật Lệ

3

16 Quách Xuân Kỳ, P.Đồng Mỹ, Tp.Đồng Hới, Quảng Bình

  • Tổng quan
  • Bản đồ
phong

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (052) 3822180

Mô tả khách sạn

Nằm ngay thành phố Đồng Hới, bên dòng sông Nhật Lệ thơ mộng, khách sạn Cosevco Nhật Lệ có một vị trí thuận lợi cho cả du khách và giới doanh nhân khi đến công tác tại thành phố hoa hồng.

Được thiết kế sang trọng, rộng rãi, 50 phòng nghỉ của khách sạn còn được trang bị đạt tiêu chuẩn 3 sao với: bàn làm việc, máy điều hoà nhiệt độ, tivi, điện thoại, minibar, nước nóng lạnh cùng với bồn tắm…

Hệ thống nhà hàng của khách sạn có thể phục vụ cùng lúc tới 1000 thực khách, là nơi lý tưởng để tổ chức các bữa tiệc. Nhà hàng phục vụ với thực đơn phong phú từ các món Âu, Á đến các món ăn Việt Nam truyền thống và đặc sản địa phương.

Nằm ở tầng 2 của khách sạn, trong một không gian yên tĩnh là các phòng hội nghị với sức chứa 250 chỗ ngồi, có thể sắp xếp theo nhiều kiểu khác nhau tùy theo nhu cầu của quý khách. Cùng với những trang thiết bị, tiện nghi hiện đại sẽ góp phần vào sự thành công của các hội nghị, hội thảo, sự kiện của bạn.

Ngoài ra, hệ thống dịch vụ của khách sạn Cosevco Nhật Lệ còn bao gồm: bể bơi ngoài trời, sân tennis, cà phê, massage, xông hơi…

Dịch vụ

icon_internetInternet

icon_barBar

icon_wifiWifi

icon_cafeCafe

icon_tiviTruyền hình cáp

icon_restaurentNhà hàng

icon_spaSauna

icon_swimBể bơi

icon_familyPhòng gia đình

icon_messageMassage

Tiện ích

Trung tâm

Gần khu mua sắm