Nên mua đồng phục nhà hàng giá rẻ ở đâu?

Meta: Đồng phục nhà hàng giá rẻ có tốt không, nên may đồng phục nhà hàng giá rẻ như thế nào và nên may ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt? Tìm hiểu ngay!

Đồng phục nhà hàng giá rẻ sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng các mẫu đồng phục này sẽ không đồng nhất tại các điểm may mặc khác nhau. Cụ thể như thế nào, quý khách hãy cùng HANDYUNI tham khảo về địa chỉ may đồng phục uy tín cho nhà hàng ngay nhé!

Có nên mua đồng phục nhà hàng giá rẻ không?

Đồng phục nhà hàng giá rẻ chất lượng
Đồng phục nhà hàng giá rẻ chất lượng

Đồng phục nhà hàng giá rẻ sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật như: 

  • Chi phí 1 bộ quần áo vô cùng tiết kiệm. Và vì là kiểu áo mẫu nên quý khách sẽ có thời gian đo may ngắn hạn nên giao hàng rất nhanh chóng.
  • Có thể đặt số lượng cực thấp nhưng vẫn được hưởng chính sách giá sỉ khi may đồng phục nhà hàng.
  • Hàng có thể có sẵn trong kho nên khi lỡ đặt thiếu, quý khách cũng dễ dàng đặt may thêm một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, vì là đồng phục nhà hàng giá rẻ nên chất liệu vải không phải là loại tốt nhất. Nhưng nhìn chung, nếu quý khách cần tối ưu chi phí vận hành nhà hàng/khách hàng, mẫu đồng phục giá rẻ sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Quy trình may đồng phục giá rẻ bao gồm những bước gì?

Mẫu thiết kế 2D khi may đồng phục nhà hàng giá rẻ
Mẫu thiết kế 2D khi may đồng phục nhà hàng giá rẻ

Nếu quý khách hướng đến phân khúc đồng phục nhà hàng giá rẻ, quý khách nên nắm rõ quy trình đặt may dưới đây. Mỗi bước sẽ giúp quý khách chuẩn bị tốt những điều cần thiết để đảm bảo việc đặt may đồng phục đúng với kỳ vọng.

Trao đổi và chọn mẫu đồng phục giá rẻ phù hợp với ngành nhà hàng

Trước khi bắt đầu may áo đồng phục, quý khách hãy xác định ý tưởng và chủ đề cụ thể cho bộ đồng phục, chẳng hạn như:

  • Cân nhắc các yếu tố như văn hóa, thương hiệu và thông điệp quý khách muốn truyền tải qua đồng phục.
  • Ưu tiên các thông điệp tượng trưng về màu sắc đồng phục tương ứng với logo của nhà hàng. Xác định loại áo và màu sắc phù hợp với tính chất công việc và thương hiệu.

Sau đó trao đổi với điểm may đồng phục ngành nhà hàng giá rẻ. Họ sẽ cung cấp catalog các mẫu đồng phục phù hợp nhất với yêu cầu để quý khách lựa chọn.

Đặt ra các yêu cầu chi tiết hơn cho mẫu đồng phục

Khi đã xác định được phong cách đồng phục cho nhà hàng, quý khách cần tiếp tục đặt ra nhiều yêu cầu khác nữa như:

  • Đảm bảo rằng mẫu áo đáp ứng được yêu cầu của từng bộ phận trong tổ chức.
  • Cân nhắc kỹ về kích thước để đảm bảo áo vừa vặn và thoải mái cho người mặc.
  • Có nên đặt sản xuất riêng lẻ cho các bộ phận đặc biệt không (số lượng ít) như quản lý, giám sát…

Trao đổi và xác nhận dự tính chi phí may đồng phục nhà hàng giá rẻ

Quý khách hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bắt đầu và luôn đảm bảo rằng đơn đặt hàng đồng phục ngành nhà hàng luôn nằm trong ngân sách dự tính:

  • Xác định chi phí chính dựa trên các yêu cầu và tiêu chí của mẫu áo quý khách đã yêu cầu.
  • Tính toán chi phí dự trù cho các điều chỉnh hoặc thay đổi tiềm năng.

Cả hai điều này giúp quý khách quản lý tài chính đặt may đồng phục nhà hàng một cách hiệu quả. Và, đảm bảo rằng quý khách không phát sinh thêm các phí ngoài luồng nào khác.

Tiến hành đặt may mẫu giá rẻ

Sau khi xác định hết chi phí, quý khách sẽ chính thức ký hợp đồng đặt may đồng phục nhà hàng. Và, luôn luôn đọc kỹ các điều khoản bảo hành (chất liệu vải, số lượng may, kiểu mẫu đồng phục, thời gian giao hàng…) đầy đủ.

Cập nhật địa chỉ may đồng phục nhà hàng Việt Nam tốt nhất hiện nay 

Mẫu đồng phục nhà hàng Việt Nam tại HANDYUNI
Mẫu đồng phục nhà hàng Việt Nam tại HANDYUNI

Với danh tiếng là một xưởng may uy tín hàng đầu, HANDYUNI đã được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn. Và chúng tôi cam kết cung cấp giá gốc, luôn cạnh tranh trên thị trường. Nhưng không bao giờ làm giảm đi chất lượng đồ bộ đồng phục nhà hàng Việt Nam.

Trong đó, bộ phận thiết kế tại HANDYUNI luôn luôn sáng tạo và thiết kế ra nhiều mẫu đồng phục nhân viên dành cho nhà hàng và khách sạn sang trọng. Mỗi mẫu đều được tinh tế và phù hợp với từng bộ phận. Và, đều hướng tới định hình phong cách thương hiệu nhà hàng quý khách hướng đến.

Chúng tôi cam kết về chất lượng của đồng phục nhà hàng 100% như mẫu tham khảo. Qua đó đảm bảo rằng đồng phục cho nhà hàng Việt Nam luôn đáp ứng hoàn hảo kỳ vọng của khách hàng.

Từ chất liệu vải, mực in, hình thêu tới cả đường may đều được kiểm tra kỹ lưỡng tại xưởng may HANDYUNI. Khi phát hiện lỗi, nhân viên sẽ loại trừ mẫu đồng phục đó, tránh tình trạng hàng gửi có mẫu bị lỗi/hư hỏng.

Hơn hết, HANDYUNI luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn và đúng mẫu đồng phục quý khách đã đặt. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu chúng tôi giao sai mẫu hoặc trễ hẹn, ngay cả chỉ trong 1 ngày.

3. Kết luận

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, quý khách sẽ tìm được điểm đặt may đồng phục giá rẻ ưng ý nhất. Hãy liên hệ tới HANDYUNI để nhận thêm nhiều mẫu áo đồng phục nhà hàng Việt Nam mới nhất và sớm nhất nhé!