Whale Island Resort Nha Trang

Vinabooking

02 Mê Linh, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

(08) 3977 8026

Whale Island Resort Nha Trang

4

02 Mê Linh, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

  • Tổng quan
  • Bản đồ
27_dool_090727_cd_l1_h2_reatuarant_on_the_whale_island_937

Whale Island Resort Nha TrangWhale Island Resort Nha TrangWhale Island Resort Nha TrangWhale Island Resort Nha TrangWhale Island Resort Nha TrangWhale Island Resort Nha Trang

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (058) 3513871

Mô tả khách sạn

Whale island Resort Nha Trang nằm bên bờ vịnh Vân Phong, cách trung tâm thành phố Nha Trang 100km, được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc của bản làng người dân tộc Dao ở Hà Giang. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên tạo ra một không gian biển, trời, nắng, gió đến như vô tận.

Whale Island Nha Trang Resort bao gồm 27 nhà gỗ truyền thống, xây dựng bằng tre với hướng nhìn ra phía đại dương. Tất cả các phòng đều xây dựng phong cách trang trí trong phòng đơn giản, giường đôi với màn chống muỗi, trong phòng được trang bị phòng tắm, bồn rửa và nhà vệ sinh.

Khu nghỉ dưỡng cũng bao gồm đầy đủ các dịch vụ nhà hàng và bar, dịch vụ ăn uống, dịch vụ tour du lịch và vô số các trò chơi thể thao biển như chèo xuồng, lướt ván buồm, lặn ống thở…  Từ những hải sản tươi ngon mới được đánh bắt dưới lòng biển cùng với công thức chế biến truyền thống của Việt Nam, nhà hàng của Whale Island Nha Trang Resort sẽ mang đến cho bạn những món ăn ngon nhất. Thực đơn của khu nghỉ dưỡng được thay đổi hàng ngày. Đặc biệt, nhà hàng còn có thực đơn dành riêng cho người ăn kiêng.

Được bao quanh bởi mênh mông biển, trời, đến với Whale Island Nha Trang Resort là đến với phương tiện giao thông bằng thuyền buồm hay những chiếc thuyền đánh cá xinh xắn. Những chiếc thuyền của khu nghỉ dưỡng sẵn sàng đưa bạn đến với các điểm du lịch, các hòn đảo nổi tiếng của Nha Trang.

Cùng với đó, những cảnh kỳ quan dưới nước cũng là điểm đặc biệt của Whale Island. Hãy tham gia lặn bằng ống thở đến chiêm ngưỡng những thảm san hô đa dạng cũng như các thành phần sinh vật biển khác như sên biển. Một số điểm đến nơi du khách có thể thỏa sức lặn ngụp và khám phá kỳ quan dưới biển như: Hòn Trâu Nam, Hòn Kho Trang, Hòn Tai, Hòn Lon, Vỉa Đá Napoleon, Mũi Gánh, Dải san hô Raoul.

Dịch vụ

icon_24h Dịch vụ 24/24

icon_internet Internet

icon_barBar

icon_carChỗ đậu xe hơi

icon_wifiWifi

icon_cafeCafe

icon_tivi Truyền hình cáp

icon_restaurent Nhà hàng

icon_money Đổi tiền

icon_swimBể bơi

icon_family Phòng gia đình

Tiện ích

Gần biển