Sông Bé, sân golf quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Sông Bé, sân golf quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

12/01/2011


Đánh dấu trang web này và chia sẽ cho mọi người

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 22km, sân golf Sông Bé thuộc địa phận thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, Bình Dương. Đây là sân gofl đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

 

Được đưa vào sử dụng từ năm 1994, sân golf Sông Bé rộng hơn 100ha, gồm 14 hồ nước cùng với các đường lăn bóng được viền bằng những hàng cây xanh đẹp mắt. Ban đầu sân golf có 18 lỗ, hiện nay số lượng đã tăng lên thành 27 lỗ. Sân golf này nổi tiếng bởi cách thiết kế theo mô hình sa mạc với những cây cỏ, xương rồng, cây khô… tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn người chơi chinh phục những thử thách mới.

Đến đây, bạn còn bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp của những hồ nước, những hàng cây, những mảng cỏ được thiết kế rất tinh vi như hình những dãy núi nhấp nhô… Cảm giác dễ chịu, khoan khoái, gần gũi với thiên nhiên sẽ xua tan mọi mệt mỏi trong bạn.

Cùng với đó, sân golf Sông Bé còn có một hệ thống sân tập, cửa hàng, sân tennis, phòng thay quần áo, nhà hàng, biệt thự, sân chơi cho trẻ em, bể bơi, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, phòng đọc sách và các phòng chức năng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đến với sân golf Sông Bé, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

1

1 người bình chọn

Hãy bình chọn nếu bạn thấy bài viết này hay

Bình chọn

Các tin khác

Nghề gốm sứ Bình Dương – kết hợp truyền thống và hiện đại

Tương Bình Hiệp – chiếc nôi của ngành sơn mài Bình Dương

Nồng nàn hương vị hoa trái Lái Thiêu

Đại Nam: chắt lọc 4000 năm tinh hoa đất Việt

Uy nghiêm chùa cổ trên sơn đỉnh Châu Thới

Chùa Hội Khánh và những bức tượng điêu khắc nổi tiếng

Chùa Bà linh thiêng

Ý kiến của bạn
Reload Image

Bình Dương

Diện tích: 2.696,2 km²

Dân số: 1.482.636 người (1/4/2009)

Hình ảnh

1

Khí hậu: Có hai mùa rõ rệt, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10. Nhiệt độ trung bình năm 27ºC.

 

Thị xã Thủ Dầu Một nằm trên tả ngạn sông Sài Gòn, là một vùng đất thuộc Gia Định xưa, có hơn 300 năm lịch sử. Nơi đây dân cư đông đúc, có nhiều ngành nghề thủ công truyền thống nổi tiếng như gốm sứ, sơn mài, điêu khắc gỗ… Bình Dương là tỉnh thuộc vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía nam: Tp. Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Bình Dương là cửa ngõ phía bắc Sài Gòn, trước kia là vùng có chiến sự ác liệt và kéo dài trong cuộc chiến tranh với Pháp và Mỹ (nhất là ở huyện Bến Cát). Đến Bình Dương du khách có thể đi theo tuyến du lịch dọc sông Sài Gòn, từ vườn trái Lái Thiêu lên thị xã Thủ Dầu Một, đến vùng hồ Dầu Tiếng. Các tuyến dọc sông Đồng Nai,  theo quốc lộ 13,  đường liên  tỉnh 741 đến thăm  các  di tích và thắng cảnh của Bình Phước như Lộc Ninh, Thác Mơ, núi Bà Rá, Bù Đăng, Bù Đốp, Sóc Bom Bo, khu du lịch hồ Sóc Xiêm.

Danh lam

  • Nồng nàn hương vị hoa trái Lái Thiêu
  • Uy nghiêm chùa cổ trên sơn đỉnh Châu Thới
  • Chùa Hội Khánh và những bức tượng điêu khắc nổi tiếng

Hoạt động

  • Độc đáo lễ hội người Hoa ở chùa Bà Thiên Hậu

Ẩm thực

  • Lạ lẫm với bún riêu lưỡi
  • Hấp dẫn bánh bèo bị chợ Búng
  • Ngọt ngào hương trái cây Lái Thiêu