Năm Châu Resort Mũi Né

Vinabooking

KP5, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

(08) 3977 8026

Năm Châu Resort Mũi Né

2

KP5, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

  • Tổng quan
  • Bản đồ
album_14l

Năm Châu Resort Mũi NéNăm Châu Resort Mũi NéNăm Châu Resort Mũi NéNăm Châu Resort Mũi NéNăm Châu Resort Mũi NéNăm Châu Resort Mũi NéNăm Châu Resort Mũi NéNăm Châu Resort Mũi NéNăm Châu Resort Mũi Né

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (062) 384 9323

Mô tả khách sạn

Năm Châu Resort Mũi Né nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 200km, giữa vùng thiên nhiên bốn bề lộng gió với tiếng sóng rì rào, hàng dương xào xạc, bình minh với tiếng chim hót líu lo. Tất cả làm nên một không gian thật nhẹ nhàng khiến cho bạn như có cảm giác thư giãn thực thụ.

 

Khu nghỉ dưỡng gồm nhiều loại phòng như: VIP, Villa, Bungalow, nhà Thái và Extra bed cho bạn lựa chọn. Mỗi phòng nghỉ là một không gian với đầy đủ tiện nghi, nơi bạn có thể hướng tầm nhìn để chiêm ngưỡng nét hoang sơ của biển khơi hay những cảnh quan thiên nhiên nên thơ khác.

 

Tại Resort Năm Châu quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn toàn miễn phí hoặc tính phí với giá cả ưu đãi.

 

Sau những cuộc vui chơi, vận động mệt mỏi bạn có thể thư dãn, giải trí với bạn bè tại nhà karaoke với dữ liệu hàng ngàn bài hát mới nhất trong và ngoài nước. Hoặc thi đấu billard với bạn bè, đồng nghiệp trong không khí ấm cúng tình. Hay bạn cũng có thể thư giãn với bãi biển trong xanh, bờ cát trắng trải dài và những chòi tre thẳng tắp, lối mòn ra bãi tắm với hàng dương, cây cảnh được chăm sóc, cắt tỉa hàng ngày. Tổ chức lửa trại hàng đêm trên bãi biển của Nam Châu là điều mà các bạn trẻ luôn thích thú.

 

Đến với Năm Châu Beach Resort qúy khách còn được thưởng thức các món ăn đặc sản miền biển, các món ăn Á – Âu giữa không gian thoáng đãng lộng gió biển với sự phục vụ ân cần của đội ngũ nhân viên.

Dịch vụ

icon_internetInternet

icon_carChỗ đậu xe hơi

icon_wifiWifi

icon_tiviTruyền hình cáp

icon_restaurentNhà hàng

icon_swimBể bơi

icon_familyPhòng gia đình

Tiện ích

Gần biển