Khách sạn Sài Gòn Cần Thơ

Vinabooking

55 Phan Đình Phùng, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

(08) 3977 8026

Khách sạn Sài Gòn Cần Thơ

3

55 Phan Đình Phùng, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

  • Tổng quan
  • Bản đồ
53587_khach_san_Sai_Gon_Can_Tho_1

Khách sạn Sài Gòn Cần Thơ Khách sạn Sài Gòn Cần Thơ Khách sạn Sài Gòn Cần Thơ Khách sạn Sài Gòn Cần Thơ Khách sạn Sài Gòn Cần Thơ

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (0710) 3825831

Mô tả khách sạn

Khách sạn Sài Gòn Cần Thơ thuộc hệ thống khách sạn của Sài Gòn Tourist. Với sự quản lý chuyên nghiệp cùng tất cả những dịch vụ tiện ích cao cấp, quý khách sẽ cảm nhận sự phục vụ chu đáo, sự hiếu khách vốn có của người Cần Thơ khi đến với khách sạn này.

Nằm ở trung tâm thành phố Cần Thơ, từ khách sạn, quý khách có thể dễ dàng đến các cơ quan hành chính, trung tâm mua sắm của thành phố. Và đặc biệt, khách sạn chỉ nằm cách bến Ninh Kiều, một trong những biểu tượng đẹp của Cần Thơ chỉ vài phút đi bộ.

Khách sạn gồm 46 phòng đạt tiêu chuẩn dược xếp theo các hạng: Standard, Superior và Deluxe. Hai nhà hàng Hoàng Cung và Sông Quê của Sài Gòn Cần Thơ sẽ mang đến cho bạn những món ăn hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị của vùng sông nước miền Tây hay những món ăn Âu, Á khác.

Bên cạnh đó, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thương vụ, dịch vụ spa cùng nhiều tiện nghi và dịch vụ phục vụ hoạt động nghỉ ngơi, giải trí khác của khách sạn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Dịch vụ

icon_24hDịch vụ 24/24

icon_internetInternet

icon_wifiWifi

icon_elevatorThang máy

icon_tiviTruyền hình cáp

icon_restaurentNhà hàng

icon_spaSauna

icon_familyPhòng gia đình

icon_messageMassage

Tiện ích

Trung tâm

Gần khu mua sắm

giải pháp thư điện tử doanh nghiệp