Khách sạn Phương Đông Cần Thơ

Vinabooking

62 Đường 30 Tháng 4, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

(08) 3977 8026

Khách sạn Phương Đông Cần Thơ

3

62 Đường 30 Tháng 4, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

  • Tổng quan
  • Bản đồ
phuongong1

Khách sạn Phương Đông Cần ThơKhách sạn Phương Đông Cần ThơKhách sạn Phương Đông Cần Thơ

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (0710)3812199

Mô tả khách sạn

Phương Đông tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ, chỉ cách bến Ninh  Kiều – một danh thắng nổi tiếng vài phút và đồng thời, từ đây cũng hết sức thuận tiện khi quý vị cần đi đến các trung tâm thương mại và giao dịch tài chính khác trong thành phố.

Phương Ðông là khách sạn 3 sao với tiện nghi đầy đủ, phục vụ quý vị ở mức độ cao nhất. Tiện nghi ở Phương Ðông không chỉ là những phương tiện cụ thể mà còn là sự ân cần, chu đáo của toàn thể nhân viên khách sạn dành cho quý khách.

Khách sạn gồm 50 phòng thoáng mát với những tiện nghi hiện đại như: điện thoại quốc tế, mini bar, truyền hình vệ tinh, dụng cụ pha cà phê….

Với phòng hội nghị và hội trường có sức chứa từ 40 đến 200 khách được trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng, hệ thống âm thanh, ánh sáng hoàn hảo; khách sạn Phương Đông được nhiều đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước chọn để tổ chức các sự kiện, hội nghị quan trọng. Hội trường lớn của khách sạn cũng là nơi thích hợp để tổ chức tiệc cưới.

Hệ thống nhà hàng phục vụ nhiều món ăn từ đặc sản Nam Bộ đến các món ăn Âu, Á. Phương Ðông cũng luôn được các doanh nghiệp trong và ngoài nước chọn làm nơi diễn ra các hội nghị, họp mặt, lớp đào tạo. Khách sạn có bar Phương Nghi và Phương Thy, là những nơi lý tưởng cho các cuộc hội họp, gặp gỡ bạn bè hay thư giãn.

Cũng như trong chính ngôi nhà của mình, quý khách sẽ có những phút thư giãn thoải mái qua các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, giải trí tại Phương Đông.

Dịch vụ

icon_24hDịch vụ 24/24

icon_internetInternet

icon_barBar

icon_carChỗ đậu xe hơi

icon_wifiWifi

icon_elevatorThang máy

icon_tiviTruyền hình cáp

icon_restaurentNhà hàng

icon_familyPhòng gia đình

icon_messageMassage

Tiện ích

Trung tâm

Gần khu mua sắm