Khách sạn Kim Sơn

Vinabooking

3 Minh Khai, P.Hoàng Văn Thụ, Tp. Lạng Sơn, Lạng Sơn

(08) 3977 8026

Khách sạn Kim Sơn

2

3 Minh Khai, P.Hoàng Văn Thụ, Tp. Lạng Sơn, Lạng Sơn

  • Tổng quan
  • Bản đồ
tong_quan

Khách sạn Kim SơnKhách sạn Kim Sơn

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (025) 3870378

Mô tả khách sạn

Được xây dựng trong khuôn viên rộng 6500m2, khách sạn Kim Sơn nằm ở trung tâm thành phố Lạng Sơn, cách chợ Kỳ Lừa khoảng 100m.

Với lối kiến trúc, trang trí ấn tượng, sang trọng, 50 phòng nghỉ của khách sạn Kim Sơn gồm đầy đủ những tiện nghi hiện đại như: điều hòa, nóng lanh, tủ lạnh, tivi, internet wifi sẽ phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất.

Bên cạnh hệ thống phòng nghỉ hiện đại là các nhà hàng có thể phục vụ đến 1000 thực khách cùng một lúc. Nhà hàng có các phòng lạnh, phòng VIP phục vụ cho các buổi họp mặt cần không gian riêng, ấm cúng. Nhà hàng Kim Sơn có thực đơn phong phú từ các món ăn Âu, Á lạ miệng đến các món đặc sản địa phương độc đáo.

Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo hay các buổi tập huấn, đào tạo, Kim Sơn cùng sẵn sàng đáp ứng với phòng hội nghị có công suất 120 chỗ ngồi, trang bị âm thanh, ánh sáng, hệ thống máy chiếu, thiết bị chuyên dụng…

Quý khách cũng dễ dàng tìm thấy các dịch vụ vui chơi, giải trí tại khách sạn Kim Sơn. Và bằng tất cả những dịch vụ trên, đến nơi này, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Dịch vụ

icon_internetInternet

icon_carChỗ đậu xe hơi

icon_wifiWifi

icon_elevatorThang máy

icon_tiviTruyền hình cáp

icon_restaurentNhà hàng

icon_familyPhòng gia đình

Tiện ích

Trung tâm

Gần khu mua sắm