Khách sạn Golden Sea Đà Nẵng

Vinabooking

Lô 26-27-28-29 Phạm Văn Đồng, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

(08) 3977 8026

Khách sạn Golden Sea Đà Nẵng

3

Lô 26-27-28-29 Phạm Văn Đồng, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

  • Tổng quan
  • Bản đồ
golfden_sea

Khách sạn Golden Sea Đà NẵngKhách sạn Golden Sea Đà NẵngKhách sạn Golden Sea Đà NẵngKhách sạn Golden Sea Đà NẵngKhách sạn Golden Sea Đà NẵngKhách sạn Golden Sea Đà NẵngKhách sạn Golden Sea Đà NẵngKhách sạn Golden Sea Đà NẵngKhách sạn Golden Sea Đà NẵngKhách sạn Golden Sea Đà Nẵng

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (0511) 393 6666

Mô tả khách sạn

Khách sạn Golden Sea Đà Nẵng là một trong những khách sạn mới của thành phố. Khách Sạn Golden Sea cách sân bay Đà Nẵng khoảng 10 phút lái xe, cách Ngũ Hành Sơn 9km, vịnh Sơn Trà 3km và chỉ cách biển Mỹ Khê 500m.

Khách sạn Golden Sea xây xong và bắt đầu hoặc động vào mùa hè 2005 và là một khách sạn 3-sao với 70 phòng đầy đủ tiện nghi, tân trang và kháng lệ. Phòng Executive Suite and Deluxe có ban công để qúy khách có thể hóng gió hoặc nhìn cảnh vật, biển Mỹ Khê, Sông Hàn, Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.

Nhà hàng Golden Sea nằm trên tầng 8 của khách sạn, với thiết kế sang trọng và ấm cúng. Nhà hàng là nơi tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, đồng thời là nơi để quý khách gặp gỡ bạn bè, tiếp đãi đối tác với nhiều món ăn hấp dẫn.

Nằm ở tầng 7 của khách sạn là 1 phòng tiệc nhỏ cùng 2 phòng hội nghị, thích hợp để tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo, các khóa đào tạo ngắn hạn.

Dịch vụ

icon_24h Dịch vụ 24/24

icon_internet Internet

icon_tivi Truyền hình cáp

icon_restaurent Nhà hàng

icon_money Đổi tiền

icon_family Phòng gia đình

Tiện ích

Gần sân bay

Gần ga xe lửa

Gần biển