Địa điểm du lịch nổi tiếng

Danh lam

Hinh_2

Những khách sạn 5 sao nổi tiếng Sài Gòn

10/02/2011

69 bình luận

Thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ của chúng ta là một thành phố đông dân và lớn bậc nhất đất nước. Và là một thành phố xa hoa không bao giờ ngủ. Tất cả các khách sạn lớn và nổi tiếng cũng đều đặt trụ sở và được xây dựng ở đây.

 

Hoạt động

barrocco

Khám phá những chốn ăn chơi của Sài Gòn

10/02/2011

73 bình luận

Sài Gòn được mệnh danh là thiên đường ăn chơi và mua sắm. Hầu như mọi hoạt đông vui chơi giải trí đều có ở đây, những thương hiệu nổi tiếng, những khu giải trí nổi tiếng, đều chọn nơi đây là nơi đóng đô.

 

Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích: 2.098,7 km²

Dân số: 7.123.340 người ((1/4/2009)

Hình ảnh

1 2

Khí hậu: hai mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, lượng mưa bình quân năm 1.979mm. Mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình năm 27,55ºC, không có mùa đông.

 

Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm du lịch lớn nhất nước, thu hút hàng năm 70% lượng khách quốc tế đến Việt Nam.

 

Với hơn 300 năm hình thành và phát triển, thành phố Hồ Chí Minh có nhiều công trình kiến trúc cổ như Nhà Rồng, đền Quốc Tổ, dinh Xã Tây, Nhà hát lớn, Bưu điện, hệ thống các ngôi chùa cổ (chùa Giác Lâm, chùa Bà Thiên Hậu, chùa Tổ Đình Giác Viên...), hệ thống các nhà thờ cổ (Đức Bà, Huyện Sỹ, Thông Tây Hội, Thủ Đức...). Nhìn chung, một trong những đặc trưng văn hoá của 300 năm lịch sử đất Sài Gòn - Gia Định, nơi hội tụ nhiều dòng chảy văn hoá, là "cơ cấu kiến trúc" Việt - Hoa - châu Âu. Một nền văn hoá kết hợp hài hoà giữa truyền thống dân tộc của người Việt với những nét đặc sắc của văn hoá phương Bắc và phương Tây.

Khách sạn thành Phố Hồ Chí Minh: 1396

Thiết kế website & SEO bởi Viet Solution