Kiểm tra giá phòng

Ngày nhận phòng:

Ngày trả phòng:

Vinabooking 177 Trần Phú, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng (08) 3977 8026

Khách sạn Bamboo Green Đà Nẵng

3

177 Trần Phú, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (0511) 382 2722

Mô tả khách sạn

Khách sạn Bamboo Green được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, nằm ngay trung tâm tham quan, giải trí ,mua sắm của thành phố Đà Nẵng .

Quý khách dễ dàng nhận ra vị trí của  khách sạn là đối diện Nhà thờ lớn của thành phố , được xây dựng bởi người Pháp vào năm 1923  và chỉ với 10 phút tản bộ quý khách có thể đến tham quan được khu Bảo tàng điêu khắc Chămpa, nơi còn lưu giữ những cổ vật độc đáo của nền văn hóa Chăm, được Viện nghiên cứu Viễn đông (Pháp) tìm thấy năm 1915. Từ khách sạn chỉ mất vài phút quý khách đã có thể tản bộ bên bờ dòng sông Hàn thơ mộng, nơi hàng năm thành phố tổ chức những cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế. Và từ sân bây Quốc tế hoặc từ  Ga tàu  Đà Nẵng, với 10 phút Taxi quý khách đã về đến Khách sạn.

Khách sạn gồm 6 tầng với 70 Phòng khách được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, nhằm thỏa mãn các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như: khoá từ, hệ thống nước nóng – lạnh, TV truyền hình cáp, tủ lạnh, điều hòa, đường truyền internet ADSL, wifi...

Trung tâm Hội nghị Quốc tế tại Khách sạn  là nơi lý tưởng để tổ chức hội nghị, hội thảo, tập huấn, hội nghị khách hàng,… các phòng họp được bố trí liên hoàn từ 20 - 120 - 500 đại biểu, với các trang thiết bị âm thanh, đèn chiếu hiện đại xứng tầm quốc tế và các dịch vụ bổ sung cao cấp khác như: Business center, cho thuê xe du lịch - hướng dẫn, đăng ký vé máy bay - tàu lửa,... chắc chắc sẽ làm hài lòng Quý khách trong thời gian lưu trú.

Bên cạnh đó, từ nhà hàng Sunflower ở tầng 5, Quý khách sẽ được thưởng thức những bữa ăn sáng tự chọn đa dạng, các bữa ăn  Âu - Á sang trọng hay các Tiệc Gala dinner, tiệc cưới, sinh nhât, tiếp khách... trong một không khí trong lành của dòng sông, phong cảnh nên thơ của thành phố sẽ làm tan đi những mệt nhọc hàng ngày,...

Dịch vụ

icon_24h Dịch vụ 24/24

icon_internet Internet

icon_bar Bar

icon_car Chỗ đậu xe hơi

icon_wifi Wifi

icon_cafe Cafe

icon_elevator Thang máy

icon_tivi Truyền hình cáp

icon_restaurent Nhà hàng

icon_spa Sauna

icon_family Phòng gia đình

icon_message Massage

Tiện ích

Trung tâm

Gần khu mua sắm

Gần ga xe lửa


Thiết kế website & SEO bởi Viet Solution