Kiểm tra giá phòng

Ngày nhận phòng:

Ngày trả phòng:

Vinabooking Tỉnh Lộ 44A, Phước Hải, H. Đất Đỏ, Vũng Tàu (08) 3977 8026

Tropicana Beach Resort

4

Tỉnh Lộ 44A, Phước Hải, H. Đất Đỏ, Vũng Tàu

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (064) 367 8888

Mô tả khách sạn

Cách thị trấn Long Hải 5 km dọc theo tỉnh lộ ven biển, Tropicana Beach Resort được đưa vào sử dụng từ giữa năm 2008 với 27 phòng khách sạn và 24 phòng cao cấp trong tổng diện tích sử dụng 2,5 hecta. Resort đã đưa vào sử dụng hai phòng hội nghị tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị đầy đủ cho từ 30 đến 200 người; 02 nhà hàng, hồ bơi và  Lotus Spa.

Nghiêng mình bên triền đồi sát biển; Nhà hàng Terrace với cách thiết kế trang nhã, trang thiết bị hiện đại, cùng sự hoà hợp của thiên nhiên trong tầm mắt. Còn gì thích thú hơn khi vừa nghe tiếng sóng vỗ và hướng mắt ngắm đại dương mênh mông ngàn trùng trong khi thưởng thức món Âu Á đặc biệt được chế biến từ hải sản địa phương (ghẹ, cua, ốc, mực…) được phục vụ bởi tập thể nhân viên chuyên nghiệp. Đây cũng là nơi khách cũng có thể tổ chức các dạng tiệc đứng tự chọn (Buffet), tiệc gia đình hoặc các bữa chiêu đãi khác.

Nhà hàng Deli veranda là nơi cùng chia sẻ với nhau hơi gió đại dương và thưởng thức ly nước mát lạnh xua tan cơn khát của bạn; hoặc ly cà phê với những món ăn nhẹ. Tại đây, bạn cũng có thể chia sẻ với nhau bữa tiệc cho một nhóm nhỏ.

Với những du khách muốn có một kỳ nghỉ thật năng động, hoặc thư giãn giữa mênh mông nước và gió biển, hãy tìm đến với các trò chơi vận động hay dịch vụ spa của Tropicana Beach Resort. Khu nghỉ dưỡng có sân tennis, hồ bơi và bãi biển riêng luôn chào đón bạn. Khu spa được thiết kế với không gian ấn tượng, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp giúp bạn xóa tan mọi mệt mỏi hay buồn phiền.

Dịch vụ

icon_24h Dịch vụ 24/24

icon_internet Internet

icon_bar Bar

icon_car Chỗ đậu xe hơi

icon_wifi Wifi

icon_cafe Cafe

icon_tivi Truyền hình cáp

icon_restaurent Nhà hàng

icon_money Đổi tiền

icon_spa Sauna

icon_swim Bể bơi

icon_family Phòng gia đình

icon_message Massage

icon_body Phòng thể hình

Tiện ích

Gần biển


Thiết kế website & SEO bởi Viet Solution