Kiểm tra giá phòng

Ngày nhận phòng:

Ngày trả phòng:

Vinabooking 53 Độc Lập, P.7, Tp.Tuy Hòa, Phú Yên (08) 3977 8026

Khách sạn Du Lịch Công Đoàn

2

53 Độc Lập, P.7, Tp.Tuy Hòa, Phú Yên

phong

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (057) 3823187

Mô tả khách sạn

Khách sạn Du Lịch Công Đoàn nằm ở trung tâm thành phố Tuy Hòa, gần với các trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa, giải trí và đặc biệt là nằm cạnh bãi biển thơ mộng với bãi cát dài.

Sau nhiều lần cải tạo và mở rộng, ngày nay khách sạn Du Lịch Công Đoàn là một tòa nhà cao 5 tầng với hệ thống thang mát hiện đại. 100 phòng nghỉ rộng rãi, thoáng mát được trang bị đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn 2 sao.

Hệ thống phòng hội thảo, hội nghị, nhà hàng và quầy bar của khách sạn khá rộng rãi và hiện đại. Trong đó các phòng hội nghị có sức chứa từ 100 đến 260 khách, các thiết bị âm thanh, ánh sáng đáp ứng cho hội thảo, hội nghị, sự kiện của quý khách thành công tốt đẹp.

Khách sạn gồm 3 nhà hàng lớn có thể phục vụ cùng lúc đến 1500 thực khách. Các nhà hàng này rất thích hợp cho việc tổ chức tiệc. Ngoài ra còn có 3 phòng ăn Vip đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức các buổi họp mặt mang tính chất riêng tư, sang trọng. Hệ thống nhà hàng của khách sạn phục vụ các món ăn Âu, Á và đặc sản địa phương. Đến với khách sạn Du Lịch Công Đoàn, bạn cũng có thể chọn cho mình một góc riêng tư tại quầy bar. Ở đây, bạn có thể chọn nhiều loại thức uống hấp dẫn.

Ngoài ra, Du Lịch Công Đoàn Phú Yên còn có nhiều dịch vụ giải trí, thể thao khác đang chờ đón quý khách.

Dịch vụ

icon_24h Dịch vụ 24/24

icon_internet Internet

icon_bar Bar

icon_wifi Wifi

icon_tivi Truyền hình cáp

icon_restaurent Nhà hàng

icon_family Phòng gia đình

Tiện ích

Trung tâm

Gần khu mua sắm

Gần biển


Thiết kế website & SEO bởi Viet Solution