Kiểm tra giá phòng

Ngày nhận phòng:

Ngày trả phòng:

Vinabooking 3 Nguyễn Du, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng (08) 3977 8026

Hoàng Anh - Đất Xanh Đà Lạt Resort (Royal Hotel & Villas)

4

3 Nguyễn Du, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (063) 381 0826

Mô tả khách sạn

Nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt, gần hồ Xuân Hương thơ mộng, Hoàng Anh - Đất Xanh Đà Lạt Resort (Royal Hotel & Villas) đã trở thành nơi yêu thích của du khách mỗi khi đến thành phố sương mù.

Trong khói sương, ẩn hiện những mái ngói đỏ của 6 villa. Nằm trong khu vườn rộng 5 ha, các ngôi Hoàng Anh - Đất Xanh Đà Lạt Resort (Royal Hotel & Villas) như hòa quyện với thông xanh, vi vu trong gió ngàn, thật nên thơ và hữu tình. Royal Hotel & Villas Đà Lạt gồm 250 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Các phòng đều có ban công riêng và tầm nhìn tuyệt đẹp, từ đây qúy khách có thể thưởng ngoạn phong cảnh, ngắm nhìn hàng thông, những khóm hoa tuyệt đẹp.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của khu nghỉ rất hoàn chỉnh với nhà hàng Thái với sức chứa 150 người phục vụ các món ăn Thái và Việt Nam. Đó là bar ở ngay tiền sảnh được thiết kế trang nhã và ấm cúng chuyên phục vụ cocktail và đồ ăn nhẹ. Phòng tiệc và phòng họp với sức chứa 150 người với trang thiết bị hiện đại như: máy chiếu LCD, màn hình Video, micro không dây và bảng trắng cùng một trung tâm thương vụ  đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như giải trí của du khách.

Hoàng Anh - Đất Xanh Đà Lạt Resort (Royal Hotel & Villas) với kiến trúc sang trọng và phong cách phục vụ du lịch sự, ân tình sẽ mang đến cho khách những ngày nghỉ thật ý nghĩa nơi xứ thơ.

Dịch vụ

icon_internet Internet

icon_bar Bar

icon_car Chỗ đậu xe hơi

icon_wifi Wifi

icon_cafe Cafe

icon_tivi Truyền hình cáp

icon_restaurent Nhà hàng

icon_money Đổi tiền

icon_spa Sauna

icon_family Phòng gia đình

icon_message Massage

Tiện ích

Trung tâm

Gần khu mua sắm


Thiết kế website & SEO bởi Viet Solution