Kiểm tra giá phòng

Ngày nhận phòng:

Ngày trả phòng:

Vinabooking 28 Trần Hưng Đạo, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng (08) 3977 8026

Biệt Thự 28

0

28 Trần Hưng Đạo, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (063) 3822764

Mô tả khách sạn

Là một trong số rất nhiều biệt thự cổ, được xây dựng từ đầu thế kỷ XX tại Đà Lạt, Villa 28 tọa lạc trên con đường Trần Hưng Đạo, mang trong mình nét tinh tế, quyến rũ lạ thường. Và đến đây, bạn sẽ được sống lại không khí của người Pháp cách đây gần trăm năm. Không khí ấy giúp thật khác lạ so với việc bạn sống ở các khách sạn tại Đà Lạt.

Biệt thự 28 có tất cả là 14 phòng và đại sảnh mang đậm chất kiến trúc của Pháp. Với không gian ấm áp bên lò sưởi, đại sảnh của biệt thự thật sự là một nơi lý tưởng để quý khách có thể tổ chức những buổi sum họp vui vẻ bên ly rượu vang với hơi ấm từ lò sưởi lan tỏa xung quanh chắc chắn sẽ mãi đậm lại trong tâm trí của bạn.

Biệt thự có một khuôn viên rộng lớn, đây có thể là nơi sẽ diễn ra những hoạt động tập thể rất là vui và ấm như cùng đốt lửa trại, quây quần bên ché rượu cần và cùng nhau hòa nhịp trong tiếng cồng chiêng của Tây Nguyên. Chắc chắn đây sẽ là một kỉ niệm đẹp mà bạn sẽ mang về để kể cho mọi người  qua chuyến đi của mình.

Biệt thự 28 trực thuộc Công ty Du lịch Mai Anh Đào. Đến đây không chỉ lưu trú, bạn còn có thể tham gia nhiều tour du lịch hấp dẫn do công ty thiết kế và hướng dẫn.

Dịch vụ

icon_internet Internet

icon_car Chỗ đậu xe hơi

icon_wifi Wifi

icon_tivi Truyền hình cáp

icon_restaurent Nhà hàng

icon_money Đổi tiền

icon_family Phòng gia đình

Tiện ích

Trung tâm

Gần khu mua sắm


Thiết kế website & SEO bởi Viet Solution