Kiểm tra giá phòng

Ngày nhận phòng:

Ngày trả phòng:

Vinabooking Số 4 Phố Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. (08) 3977 8026

Zephyr Hotel

3

Số 4 Phố Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (04) 39341256

Mô tả khách sạn

Zephyr Hotel nằm ở trung tâm thành phố, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm vài bước chân, không xa đó là Nhà hát lớn thành phố, lộng lẫy và cổ kính, và phía bên kia nửa vòng bờ hồ, khu phố cổ Hà Nội nổi tiếng với những con đường nhỏ, những ngôi nhà, những của hiệu buôn bán được duy trì từ thế kỉ trước. Zephyr là một khách sạn lý tưởng cho cả doanh nhân và du khách.

Khách sạn Zephyr 40 phòng với trang thiết bị hiện đại và thiết kế đầy cá tính. Trong đó các phòng được phân chia 4 loại khác nhau: Standard, Superior, Deluxe và Zephyr Suite. Nhiều phòng trong khách sạn có tầm nhìn bao quát thành phố.

Cùng với đó là trung tâm thương vụ được trang bị các dịch vụ văn phòng như internet, fax, photocopy; các phòng truy cập internet; trung tâm sức khoẻ; bàn giao dịch vụ du lịch; nhà hàng; tiệm cafe. Đến với nàh hàng Zephyr, bạn có thể tận hưởng những món ăn thịnh soạn, ngon miệng mang phong cách Á, Âu hay Việt Nam truyền thống. Khách sạn còn có một bar và quầy giải khát trên tầng thượng. Tại đây, quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh hồ Hoàn Kiếm cũng như ngắm nhìn khung cảnh đầy thơ mộng của thành phố Hà Nội.

Dịch vụ

icon_internet Internet

icon_bar Bar

icon_wifi Wifi

icon_elevator Thang máy

icon_tivi Truyền hình cáp

icon_restaurent Nhà hàng

icon_family Phòng gia đình

icon_body Phòng thể hình

Tiện ích

Trung tâm

Gần khu mua sắm


Thiết kế website & SEO bởi Viet Solution