Kiểm tra giá phòng

Ngày nhận phòng:

Ngày trả phòng:

Vinabooking 61 Lương Ngọc Quyến, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. (08) 3977 8026

Khách sạn Hà Nội Manor

3

61 Lương Ngọc Quyến, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Kiểm tra giá phòng

Điện thoại đặt phòng (04) 38283539

Mô tả khách sạn

Hoạt động vào tháng 6 năm 2010, khách sạn Manor nằm ở phố Lương Ngọc Quyến, một trong những đường phố nhộn nhịp nhất của khu phố cổ Hà Nội, chỉ cần 3 phút đi bộ là đến hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng. Từ khách sạn, quý khách dễ dàng đến nhiều điểm tham quan nổi tiếng như Nhà hát Lớn, nhà hát múa rối nước, chợ Đồng Xuân, Bảo tàng Nghệ thuật Việt Nam và Nhà thờ Lớn Hà Nội…

Ngay từ cửa vào, Manor đã gây ấn tượng với khách. Cửa vào của khách sạn được thiết kế với mái ngói của ngôi nhà truyền thống Việt Nam. Đi bộ dọc theo hàng cây cảnh và hoa, quý khách sẽ thấy một tào nhà lộng lẫy gồm 8 tầng. Khách sạn Manor gồm 42 phòng với thiết kế độc đáo, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, hầu hết các phòng đều có cửa sổ nhìn ra phố. Các phòng của khách sạn được chia theo tiêu chuẩn Family, Manor VIP, Deluxe, Superior.

Nằm ở tầng trệt của khách sạn là nhà hàng và bar Manor phục vụ buffet và các món ăn Việt Nam, cũng như các loại rượu, bia, cocktail cùng nhiều loại thức uống khác. Bên cạnh đó, một hệ thống nhà hàng và bar của Manor nằm ở các vị trí xung quanh như: Nhà hàng Koto, Sheraton Night Club, nhà hàng Quán Ăn Ngon, nhà hàng Green Tangereen  luôn chào đón quý khách bằng những thực đơn và  không gian ấn tượng.

Dịch vụ

icon_24h Dịch vụ 24/24

icon_internet Internet

icon_bar Bar

icon_wifi Wifi

icon_cafe Cafe

icon_elevator Thang máy

icon_tivi Truyền hình cáp

icon_restaurent Nhà hàng

icon_family Phòng gia đình

Tiện ích

Trung tâm

Gần khu mua sắm


Thiết kế website & SEO bởi Viet Solution